3 Kingdoms Battle of Red Cliffs
5.0/5

3 Kingdoms Battle of Red Cliffs

FUN88: Thưởng lên đến 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp
Ưu Điểm
  • Giao diện chơi hấp dẫn
  • Tỷ lệ thưởng trả cao
Nhược Điểm
  • Chưa nhận thấy

3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs là một bản phát hành tuyệt vời được ra mắt vào ngày 26.04.2017 mang đến lối chơi mới lạ trong làng slot game. Bạn có thể thưởng thức chế độ thử nghiệm 3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs miễn phí trên FUN88 với tư cách là khách truy cập mà không cần đăng ký. Cùng tìm hiểu kỹ càng cách chơi slot 3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs trên FUN88 trước khi chơi bằng tiền thật qua bài chỉ dẫn sau nhé.

Các chỉ số và cách chơi Cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs

3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs mang lại lợi nhuận lý thuyết 96,50%, Độ biến động trung bình và khả năng thắng x200 tiền cược là khoản tiền chiến thắng tối đa. Với một phép toán khá cân bằng và khả năng xảy ra những sự thay đổi lớn, trò chơi luôn có tính gay cấn. Nhìn chung, nó mang lại trải nghiệm chơi game thú vị khi bạn chơi slot này trên FUN88.

Phục vụ cho những ai thích lối chơi có cả yếu tố cổ điển và nguyên bản. Khi không có tính năng nào được kích hoạt, vòng quay cơ bản vẫn thú vị nhưng một khi các biểu tượng vạn năng, tiền thưởng hoặc các biểu tượng hoặc tính năng đặc biệt khác hiển thị trên cuộn, trò chơi sẽ lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Hướng dẫn cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs

Hướng dẫn cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs

 

Chủ đề trong slot 3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs trên FUN88 có mới lạ

Khi chơi bạn sẽ lạc vào câu chuyện kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực ở Trung Quốc vào thế kỷ thứ 3. Bạn sẽ tìm hiểu câu chuyện có thật về cuộc chiến giành quyền lực diễn ra ở Trung Quốc giữa chỉ huy phương bắc Tào Tháo và các đối thủ phía nam là Lưu Bị và Tôn Quyền. 

Là một slot game 5 cuộn, 25 payline từ công ty phần mềm Pragmatic Play. Bạn có thể chơi slot trên mọi thiết bị và có tính năng quay miễn phí “Battle of the Red Rocks”, nơi bạn có thể chọn một trong 3 phần thưởng bổ sung. Ngoài ra còn có một tính năng jackpot, nơi bạn có thể giành chiến thắng 100 lần tiền cược của mình.

Thiết kế slot game này nhấn mạnh ý tưởng độc đáo của nhà phát triển Pragmatic Play. Trò chơi lấy bối cảnh trên biển với bối cảnh một số lượng lớn tàu tham gia vào trận hải chiến lớn nhất từ ​​trước đến nay. Các biểu tượng bao gồm tên của các thẻ bài, cũng như giáp bảo hộ đầu cho quân lính, một thanh kiếm, một con tàu và 3 vị hoàng đế trong trang phục màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. 

Cờ đỏ là một biểu tượng vạn năng, nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo thành các tổ hợp chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng scatter được thấy tại các cuộn 1, 3 và 5.

Tính năng thưởng trong slot Pragmatic Play trên FUN88

Tính năng Vòng quay miễn phí của Battle of Red Cliffs được kích hoạt khi biểu tượng scatter xuất hiện trên các cuộn trò chơi 1, 3 và 5. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được đề nghị chọn một trong ba tùy chọn cho các tính năng bổ sung:

  • Vanity cung cấp 20 vòng quay miễn phí, trong đó hoàng đế đỏ trở thành biểu tượng vạn năng.
  • Intrigue cung cấp 10 vòng quay miễn phí, trong đó các hoàng đế màu đỏ và xanh lá cây trở thành biểu tượng vạn năng.
  • All Out War cung cấp 5 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các hoàng đế sẽ trở thành biểu tượng vạn năng.

Spoils of War Jackpot: tổng số tiền jackpot được hiển thị ở góc trên bên phải và 2% tiền cược được thêm vào đó với mỗi lần quay; mỗi tổ hợp có chứa một trong các hoàng đế có thể thưởng một điểm. Khi bạn đạt được 40 điểm, bạn có thể chọn một trong tám phong bì, điều này có thể tăng tiền thắng của bạn trong trò chơi lên 100 lần.

Kết luận

Nhìn chung, slot 3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs tại FUN88 rất thú vị. Vòng quay thưởng với các biểu tượng vạn năng bổ sung có thể mang lại những chiến thắng hậu hĩnh và bạn có thể thử nghiệm mô hình này hoàn toàn miễn phí trên trang web FUN88. Ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm Pinocchio Slot hiện nay.

Tham gia chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs uy tín ở đâu?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 VNĐ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *