168 Fortunes Slot
5.0/5

168 Fortunes Slot

FUN88: Thưởng lên đến 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp
Ưu Điểm
  • Giao diện chơi hấp dẫn
  • Tỷ lệ thưởng trả cao
Nhược Điểm
  • Chưa nhận thấy

168 Fortunes là một slot game 5 cuộn, 243 cách với chủ đề may mắn của Trung Quốc. Spadegaming đã kết hợp các biểu tượng vạn năng, scatter và vòng quay miễn phí cùng phần thưởng biểu tượng vàng độc đáo để tạo ra trò chơi giải trí này. Khi kích hoạt bốn giải đặc biệt để giành chiến thắng thậm chí còn lớn hơn và kích hoạt các biểu tượng vàng bằng tính năng All Up. RTP là 96,05% trong slot game biến động cao đang có mặt ở Fun88 này.

Chủ Đề Trò Chơi & Cốt Truyện của 168 Fortunes Slot tại Fun88

Trong tiếng Quảng Đông, phiên âm của 168 nghe giống như “con đường dẫn đến thịnh vượng” – không có gì ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy con số tốt lành này trên khắp Trung Quốc. Spadegaming Slots thường có các biểu tượng may mắn của Trung Quốc và 168 Fortunes slot trên FUN88 cũng không ngoại lệ. Các biểu tượng trong trò chơi này bao gồm tiền vàng và đồng xu, hoặc thỏi vàng, rùa, tàu kho báu và phượng hoàng.

Mỗi biểu tượng có một ý nghĩa cụ thể trong lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Ví dụ, những con tàu chở kho báu đã thực hiện một số chuyến đi béo bở trong thời nhà Minh thế kỷ 15 và kích thước khổng lồ của chúng khiến chúng trở thành điều kỳ diệu của thời đại. Đối với con rùa, đó là biểu tượng của sự bền bỉ mà mọi người chơi cần có khi giải quyết một trò chơi có tính biến động cao như 168 Fortunes.

Các biểu tượng trò chơi được thiết kế phức tạp và các biểu tượng không phải bằng vàng cũng trông như thể chúng được chạm khắc từ ngọc bích. Các cuộn phim có màu đỏ và vàng đồng nghĩa với sự giàu có và may mắn ở Trung Quốc. 

Cách chơi 168 Fortunes Slot chi tiết từng bước

Khi cuộn phim tải xong, bạn sẽ thấy một số lựa chọn trong tính năng All Up cho phép bạn kích hoạt một hoặc nhiều biểu tượng vàng. Trước khi bạn nhấn quay, hãy dành thời gian để thiết lập trò chơi của bạn với các vòng quay tự động phát và tăng tốc độ quay lý tưởng nếu bạn muốn tối đa hóa hành động trong mỗi phiên. Tất cả các điều khiển trò chơi được nhóm lại xung quanh nút quay trong slot game được tối ưu hóa cho thiết bị di động này.

Có rất nhiều biểu tượng trả thưởng trong Slot Game này. Biểu tượng chữ Trung Quốc đóng vai trò là biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác bao gồm cả biểu tượng Scatter, trong khi biểu tượng scatter nồi vàng trả tới 50 lần tiền cược của bạn cho 5 biểu tượng này cùng lúc và mở khóa tính năng quay miễn phí. 

cách chơi 168 Fortunes Slot

Hướng dẫn cách chơi 168 Fortunes Slot

Quy Mô Đặt Cược Và Giải thưởng Tối Đa tại slot 168 Fortunes trên Fun88

Có hai cấu trúc đặt cược trong slot game này. Giá trị đồng xu trong khoảng từ 0,01 đến 2 nhân với mức đặt cược từ 1 đến 5 nhân với tín dụng từ 8 đến 88 mang lại cho người chơi mức cược tối thiểu và tối đa trong khoảng từ 0,08 đến 880 tín dụng cho mỗi lần quay. Tất cả các giá trị đều dễ dàng điều chỉnh trong menu cá cược để đạt được mức cược mà bạn cảm thấy thoải mái.

Sau đó, tính năng All Up bổ sung cho phép bạn kích hoạt một hoặc tất cả các biểu tượng vàng và đưa các tính năng jackpot vào hoạt động. Như thường lệ với giải độc đắc lũy tiến, tiền đặt cược càng cao thì cơ hội giành được chiến thắng lớn càng cao, nhưng bạn sẽ cần một vốn cược  lớn để tiến gần đến tiềm năng của trò chơi này. 

Chiến thắng tối đa từ vòng quay cơ bản là gấp 2.000 lần tiền cược của bạn khi bạn giành được 5 trong số các biểu tượng phượng hoàng vàng, nhưng bạn sẽ phải chơi ở mức tối đa 88 tín dụng trong tính năng All Up để kích hoạt biểu tượng này.

Tính năng tiền thưởng trong 168 Fortunes Slot trên Fun88

Có một số tính năng bổ sung trong 168 Fortunes khiến trò chơi này có vẻ phức tạp hơn thực tế.

Tính năng All Up: Tùy thuộc vào cược đã chọn, các biểu tượng vàng sau sẽ được chơi

– 8 tín dụng: chỉ các biểu tượng trò chơi cơ bản
– 18 tín dụng: đồng xu và thỏi đồng xu
– 38 tín dụng: đồng xu, thỏi đồng xu và rùa
– 68 tín dụng: đồng xu, thỏi đồng xu, rùa và tàu kho báu
– 88 tín dụng: tất cả các biểu tượng vàng trong trò chơi

Vòng quay miễn phí: 3 biểu tượng scatter trở lên sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí, với tất cả đồng tiền hoàng gia bị xóa khỏi guồng. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại vô tận.

Tính năng Jackpot Fu Bat: Trong khi chơi, bất kỳ số tiền hoang dã nào cũng chuyển đổi thành tiền vàng và được thêm vào hũ tiền. Bạn kích hoạt giải độc đắc thông qua tính năng All Up.

  • 8 tín dụng: không có giải độc đắc
  • 18 tín dụng: giải độc đắc Fa Fa
  • 38 tín dụng giải đặc biệt Fa Fa và Xi Xi
  • 68 tín dụng: giải đặc biệt Fa Fa, Xi Xi và Cai Cai
  • 88 tín dụng: giải đặc biệt Fa Fa, Xi Xi, Cai Cai và FuFu

Kết luận

Đây là một slot game có tính biến động cao, trong đó số tiền thắng tối đa đến từ việc chơi ở mức cược cao nhất trong vòng All Up, điều này có thể rút cạn vốn cược của bạn một cách nhanh chóng mà không có phần thưởng nếu như tham gia chơi 168 Fortunes Slot không đúng cách. Ngoài ra thì người chơi còn có thể tham khảo thêm cách chơi Aztlan’s Gold Slot hấp dẫn hiện nay.

Tham gia chơi 168 Fortunes Slot uy tín ở đâu?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 VNĐ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *